Giới thiệu công ty in ấn vải VĂN MINH

Công ty In Văn Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn chuyển nhiệt lên vải toàn miền Bắc. Các sản phẩm của công ty nhận gia công được phân phối khắp cả nước, và xuất khẩu đi các nước có tiêu chuẩn đầu vào khắt khe như Nhật, Mỹ, Ca-Na-Đa, Hàn Quốc …. Công ty In Văn Minh hiện có trụ sở tại số 10/141 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội cùng với 2 cơ sở sản xuất tại : Đình Xuyên và Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lên vải, cùng số lượng công nhân trên 50 người, công suất tối đa mỗi ngày có thể lên trên 10.000 pcs. Khu nhà xưởng rộng rãi gần 1.000 m2 với đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất của ngành in chuyển nhiệt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm  In Văn Minh tự tin có thể cung cấp dịch vụ in lên vải chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Ngành in chuyển nhiệt lên vải là ngành đặc thù khó, mới xuất hiện khoảng chục năm trở lại đây, đòi hỏi đơn vị phải có kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống quy trình chuẩn mực trong quá trình sản xuất mới ít xảy ra sai sót.  In Văn Minh tự hào sau nhiều năm hoạt động đã xây dựng được một quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO và một hệ thống các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm sau in giúp khách hàng giảm thiểu được các rủi ro khi sử dụng dịch vụ in tại công ty. Khách hàng yên tâm với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống KCS tiêu chuẩn mới nhất giúp hạn chế rủi ro và loại trừ được các lỗi thường gặp ở các đơn vị in ấn lên vải khác.

Trước khi giới thiệu về các dịch vụ mà In Văn Minh đang cung cấp, chung tôi có một lưu ý với khách hàng là hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt của In Văn Minh rất hiện đại. Các đơn vị khác chỉ có thể in được lên vải có pha sợi polime thì công ty chúng tôi cung cấp cả dịch vụ in chuyển nhiệt lên vải cotton 100% và vải tối màu. Vì vậy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

 • In chuyển nhiệt lên vải khổ lớn, in vải cây, in vải cuộn: khổ tối đa là 1,6m. In hoa văn trên nền trắng hoặc in đổ nền, không giới hạn số màu
 • In chuyển nhiệt áo dài: in theo mẫu hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu vải in áo dài đẹp thường là gấm, phi bóng, lụa, tuyết mưa, cát sần, …
 • In chuyển nhiệt sơ mi: thường in lên vải habutai, thô, đũi, lụa, cát chun ….
 • In chuyển nhiệt váy đầm: In theo yêu cầu hoặc in các mẫu có sẵn. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng và cho ra những bản in tuyệt đẹp.
 • In chuyển nhiệt bikini: thường in lên vải thun lạnh, Tici co dãn. Độ bền màu của mực in chuyển nhiệt chính là lựa chọn đúng đắn cho các mẫu bikini. Hình in sẽ luôn sắc nét như mới, không phai, không bay màu dù thường xuyên gặp nước.
 • In chuyển nhiệt chăn ga gối, hàng sự kiện: thường in đẹp nhất lên vải tici, len lông, len bông. Chính công nghệ in chuyển nhiệt sống động làm cho những nhà sản xuất gối có thể làm ra những chiếc gối hoa quả, hay gối con vật y như thật, điều này thực sự đã là 1 xu hướng trong năm gần đây và làm cho lượng tiêu thụ loại hàng hóa này tăng đột biến.
 • In chuyển nhiệt túi, gối, khẩu trang, rèm cửa: thường in lên vải gấm,
 • In chuyển nhiệt cờ, banner, băng rôn, khẩu hiệu, cờ quạt: in lên vải phi bóng.
 • In chuyển nhiệt đồng phục: in vải thun lạnh, mè, vải cá sấu, tici,
 • In chuyển nhiệt áo khoác: in lên vải gió, vải cá sấu, vải tici, Cotton PE
 • In chuyển nhiệt quần áo thể thao
 • In chuyển nhiệt tạp dề, lót nồi , găng tay, mũ: in các đơn hàng sự kiện, các đơn hàng quà tặng, ….

Đối tác của chúng tôi là các công ty may mặc, các cửa hàng thời trang, shop quần áo, xưởng sản xuất quần áo, xưởng sản xuất cờ, gối, túi .. hay đơn giản là các đơn vị đang có nhu cầu in thương hiệu, logo của mình lên sản phẩm bằng vải

Cam kết của chúng tôi là lấy việc phục vụ khách hàng tận tình làm sứ mệnh cho nên, khi lựa chọn dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi, khách hàng luôn được đảm bảo

– Chất lượng in ấn tốt nhất.

– Thái độ phục vụ khách hàng tận tình nhất.

– Giá cả sản phẩm hợp lí nhất.

– Tiến độ giao hàng nhanh nhất.

=========================================

Địa Chỉ: 10/141 - Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0987.599.457 - 0973.226.273
Giám đốc: ......................
MST: ......................
Email: invaicay@gmail.com

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *